Hội chợ Khuyến mại Cà Mau 2014, từ ngày 25/04/2014-02/05/2014 tại đường Lê Duẩn (trước Trung tâm Hội nghị tỉnh Cà Mau), phường 9, TP Cà Mau - Liên hệ đăng ký 0935 600 900 - 0917 037 326

Hội chợ du lịch quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2012

(15:03 - 02/08/2012)(Lượt xem: 934)

Với chủ đề “Bốn quốc gia – Một điểm đến”, Hội chợ du lịch quốc tế tại TP. Hồ Chí Minh 2012 nhằm quảng bá, xúc tiến du lịch 4 nước Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam.
 

Theo đó, mục đích của hội chợ nhằm tăng cường quảng bá hình ảnh điểm đến chung của “Bốn quốc gia - Một điểm đến”, trong đó chú trọng quảng bá điểm đến Việt Nam với các thị trường quốc tế trọng điểm. Đồng thời, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp du lịch trong nước, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ có điều kiện tiếp cận, trao đổi, ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh với các thị trường khách du lịch trọng điểm và tiềm năng.
Nội dung hoạt động của sự kiện: Hội chợ ITE-HCMC 2012; Chương trình “Người mua” và Báo chí; Lễ khai mạc - Gala Dinner (Đêm Việt Nam); Hội chợ giới thiệu điểm đến 4 quốc gia dành cho người mua; Hội thảo “Giới thiệu kinh nghiệm tiếp cận một số thị trường trọng điểm” giành cho người bán; Lễ trao giải thưởng du lịch 4 nước; Hội nghị Bộ trưởng và Hội nghị cấp cao về du lịch; Chương trình Hội nghị dành cho Thị trưởng các thành phố thuộc tiểu vùng sông Mêkông và mở rộng.
Mục tiêu cụ thể của Hội chợ du lịch quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2012: Tăng trưởng quy mô 20-30% với sự tham gia của hơn 30-40% người bán nước ngoài; thu hút 200 người mua quốc tế, 100 người mua “nội vùng” (các hàng lữ hành outbound của 4 quốc gia), 10 báo chí quốc tế và 300 người bán (trong và ngoài nước); thu hút 18.000 – 20.000 lượt khách tham quan.
Giới thiệu khu vực sản phẩm du lịch đặc trưng: khu du lịch resort cao cấp, khu du lịch chuyên đề, golf, du lịch sinh thái, spa, du lịch chăm sóc sức khỏe, du lịch giáo dục; vận động sự tham gia của nhiều hãng hàng không quốc tế, các tổ chức du lịch quốc tế để tạo khả năng mời nhiều người mua quốc tế chất lượng tham gia hội chợ.
Tổ chức hoạt động đa dạng, phong phú, đảm bảo ấn tượng, thiết thực, hiệu quả nhằm đẩy mạnh giao lưu, hợp tác kinh doanh, cụ thể như: hội thảo cho người mua, người bán, tiệc giao lưu, giải thưởng du lịch, chương trình giới thiệu điểm đến, tour khảo sát điểm đến.
Hội chợ năm nay nhằm tiếp tục thu hút khách du lịch đến các điểm đến mới của Việt Nam, Myanmar, Lào, Camphuchia, Thái Lan nhằm khai thác tiềm năng, phát triển thế mạnh sản phẩm du lịch hấp dẫn của một nước thuộc vùng sông MêKông tiến tới hình thành “Năm quốc gia - Một điểm đến”.

Trở lại

Người đăng: Phạm Thành Hiếu
Nguồn tin: CINET

 

Alternative content

Get Adobe Flash player

Thành viên

Hỗ trợ trực tuyến

Phan Nhựt Cường (XT-TM-DL)

nhutcuong

Phạm Thành Hiếu (XT-TM-DL)

thanhhieusnv

Hotline: 0780 3827985

Tin vắn

1. Chương trình XTDL tỉnh Cà Mau 2014

Chương trình xúc tiến du lịch tỉnh Cà Mau năm 2014. 

2. Mời tham gia Phiên chợ hàng Việt về nông thôn tại huyện Thới Bình

Thực hiện Chương trình xúc tiến thương mại tỉnh Cà Mau năm 2014 và hưởng ứng cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam của Bộ Chính trị, Trung tâm xúc tiến thương mại, du lịch và đầu tư tỉnh Cà Mau (CTIP) phối hợp với UBND huyện Thới Bình tổ chức Phiên chợ hàng Việt về nông thôn tại thị trấn Thới Bình, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau nhằm khuyến khích, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân nông thôn sử dụng hàng Việt Nam và hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển hệ thống phân phối ở thị trường nông thôn, thúc đẩy doanh nghiệp mở rộng hoạt động đầu tư sản xuất, kinh doanh hàng Việt Nam có chất lượng.

3. Mời Hội chợ Khuyến mại - Cà Mau 2014

 Trung tâm xúc tiến Thương mại, Du lịch & Đầu tư tỉnh Cà Mau (CTIP) trân trọng kính mời các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia Hội chợ Khuyến mại - Cà Mau 2014.

4. CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI CHÀO HÈ 2014 - Phòng vé CTIP

Chương trình CHÀO HÈ 2014 cụ thể như sau :

5. Vietravel CN Cà Mau - “CHÙM TOUR ĐIỂM ĐẾN ĐỒNG GIÁ!”

Vietravel chi nhánh Cà Mau đang xúc tiến chương trình tour điểm đến cho năm 2014 với chủ đề “CHÙM TOUR ĐIỂM ĐẾN ĐỒNG GIÁ!” nhằm thu hút khách đến tỉnh nhà. Ngoài ra, Công ty đang xây dựng tour khách lẻ ghép đoàn, khởi hành định kỳ vào Thứ 7 & CN hàng tuần. Giá chuẩn rất kích cầu là 699.000/khách, Chương trình đồng giá, rất dễ đi. Mọi người ai có nhu cầu đều có thể đang ký trên mạng www.travel.com.vn hoặc www.vietravel.com.vn

quảng cáo

Liên kết website